Tiện ích

Chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại Lacot Store

Với sự phát triển hiện đại như ngày nay nhu cầu order hàng Mỹ đang ngày càng gia tăng vì thế, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên vì vấn đề lợi nhuận nhiều dịch vụ không bảo đảm về chất lượng, đặc biệt là về chính sách đổi trả và hoàn tiền không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng! Thật đơn giản, hãy đến với dịch vụ mua hộ và ship hàng của Lacot Store sẽ giải quyết nỗi lo lắng của bạn. Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại cửa hàng chúng tôi luôn được công khai rõ ràng, bảo đảm thực hiện đúng theo những gì chúng tôi cam kết, luôn đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Để phục vụ bạn tốt nhất về việc đổi trả sản phẩm bạn vui lòng tham khảo thông tin bên dưới chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và xử lí trong 48h làm việc.

 Về điều kiện cần để được đổi trả

Hóa đơn còn nguyên vẹn, không chấp vá hoặc tẩy xóa.

Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn và còn nguyên tem, nhãn mác.

 Về các bước để tiến hành đổi trả và hoàn tiền lại

Vui lòng liên hệ Hotline, Chat hoặc gởi mail cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể

 Về các trường hợp để được đổi trả hàng và hoàn tiền lại:

Gửi nhầm hàng

Lỗi thuộc về khâu vận chuyển thì Hangshiptumy.com sẽ chịu chi phí gửi trả hàng 100% qua đường bưu điện từ Việt Nam sang Mỹ cho khách hàng.

Gửi hàng thiếu

Tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng về việc yêu cầu người bán hoàn trả số tiền hàng bị thiếu hoặc gởi bổ sung món hàng bị thiếu.

Trường hợp người bán hoàn 100% số tiền món hàng bị thiếu, Hangshiptumy.com sẽ hoàn lại số tiền của giá trị sản phẩm bị thiếu.

Trường hợp người bán gửi thêm số hàng bị thiếu Hangshiptumy.com sẽ gởi hàng cho khách hàng mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Trường hợp hàng hóa gãy, vỡ, biến dạng hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được

a. Nếu lỗi do phía người bán:

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Hangshiptumy.com sẽ yêu cầu người bán bồi thường giá trị món hàng hoặc sẽ gửi lại sản phẩm thay thế:

Nếu người bán đồng ý hoàn trả 100% giá trị mặt hàng, Hangshiptumy.com sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền của món hàng đó.

Nếu người bán đồng ý gửi lại sản phẩm thay thế mà không yêu cầu gửi trả hàng đã bị hư, khách hàng sẽ được nhận hàng mới và chỉ cần trả chi phí vận chuyển về VN cho Nhất Tâm.

Lưu ý: Trường hợp người bán yêu cầu gửi trả hàng hóa đã bị hư hỏng (để được bồi thường) thì khách hàng sẽ là người chịu phần chi phí gửi trả hàng qua bưu điện từ Việt Nam về trụ sở người bán (Vì phần lỗi xuất phát từ phía người bán, và Hangshiptumy.com chỉ là nơi cung cấp dịch vụ mua hộ, chuyển hàng nên Hangshiptumy.com chỉ có thể hỗ trợ việc phản hồi, thương lượng với người bán).

b. Nếu lỗi do khâu vận chuyển của Hangshiptumy.com

Hangshiptumy.com sẽ hoàn lại 100% giá trị món hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Rất mong quý khách hàng sẵn lòng hợp tác với Hangshiptumy.com để giải quyết từng trường hợp cụ thể.

Về khiếu nại hoặc phản hồi:

Tùy vào từng trường hợp và khả năng hỗ trợ của người bán mà bộ phận chăm sóc khách hàng của Hangshiptumy.com sẽ thương lượng và làm việc trực tiếp với người bán để ra mức độ bồi thường hoặc xử lý giải quyết vấn đề phù hợp. Hangshiptumy.com chỉ có thể hoàn lại đúng số tiền mà phía họ bồi thường lại cho khách hàng.

Hangshiptumy.com cam kết đảm bảo đúng chất lượng hàng hóa, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian nhanh chóng để sở hữu được hàng Mỹ chất lượng cao!

Các tin khác

Chính sách đổi trả hoàn tiền

Lỗi thuộc về khâu vận chuyển thì Hangshiptumy.com sẽ chịu chi phí gửi trả hàng 100% qua đường bưu...

Về khiếu nại hoặc phản hồi:

Tùy vào từng trường hợp và khả năng hỗ trợ của người bán mà bộ phận chăm sóc khách hàng của...
Gọi điện SMS Chỉ Đường
zalo